Tài Liệu Trắc Nghiệm Môn Lập Trình Windows.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Tài Liệu Trắc Nghiệm Môn Lập Trình Windows.

Bài gửi by nhuhaipt2004 on Thu 30 Jun 2011, 2:40 pm

Tài Liệu Trắc Nghiệm Môn Lập Trình Windows.


Câu: 1
Cho biết kết quả chương trình sau :
using System;
class RefClass{
public String data;
static void ChangRefClass(RefClass
r, String newData) {
r = new RefClass();
r.data = newData;
}
public static void Main(){
RefClass r = new RefClass();
r.data = "123";
ChangRefClass(r, "XYZ");
Console.WriteLine(r.data);
}
}

a) Xuất ra màn hình: 123+
b) Xuất ra màn hình: XYZ
c) Xuất ra màn hình: XYZ123
d) Xuất ra màn hình: 123XYZ
Câu: 2
Ưu điểm của StringBuilder so với String là:
a) Truy xuất nhanh hơn.L+
b) Sử dụng ít bộ nhớ hơn.
c) Có thể thay đổi giá trị của đối tượngT.H+
d) Cả a, b, c đều sai.
Câu: 3
Cho biết kết quả của chương trình sau:
using System;
class ABC{
static Int32 Add(params Int32[] arr)
{
Int32 tich = 0;
for (Int32 x=0;x < arr.Length; x++)
tich *= values[x];
return tich;
}
static void Main(){
int t = ABC.Add(1, 2, 3,4);
Console.WriteLine(t);
}
}

a) Xuất ra màn hình: 10.
b) Xuất ra màn hình: 24.
c) Lỗi khi biên dịch.+
d) Xuất ra màn hình: 6.
Câu: 4
Khi thao tác chuỗi có kích thước lớn và thường bị thay đổi, ta nên sử dụng đối tượng thuộc lớp nào sau đây
a) String
b) StringBuilder+
c) Cả 2 như nhau
d) Khác
Câu: 5
Không gian tên nào chứa các điều khiển trên windows form.
a) System.Windows.Forms+
b) System.Windows.Controls
c) System.Windows.Forms.UI
d) System.Windows.Controls.UI
Câu: 6
Tất cả các Windows Form đều thừa kế từ lớp:
a) Window
b) Form+
c) Page
d) Cả a, b và c đều sai.
Câu: 7
Phương thức nào sau đây của lớp SqlCommand chắc chắn không làm thay đổi dữ liệu :
a) ExecuteNonQuery
b) ExecuteReader+
c) ExecuteScalar
d) ExecuteReadOnly
Câu: 8
Để tạo một User Control trong windows form, ta tạo mộ lớp thừa kế từ lớp:
a) Control
b) UserControl
c) TextBox
d) Cả a, b, c đều đúng.+
Câu: 9
Để một Form trở thành một MDI form ta làm thế nào?
a) Gán thuộc tính IsMdiContainer bằng true+
b) Gán thuộc tính IsMdiContainer bằng false
c) Gán thuộc tính IsMdiChild bằng true
d) Gán thuộc tính IsMdiChild bằng false
Câu: 10
Sự kiện nào của TextBox chắc chắn xảy ra khi người dùng gõ một phím trên TextBox:
a) TextChange(L)+
b) KeyPress
c) Cả a và b đúng (T.H+)
d) Cả a và b sai.
Câu: 11
Phương thức nào sau đây dùng để hiện một form:
a) Show
b) ShowDialog
c) Cả a và b đúng+
d) Cả a và b sai.
Câu: 12
Để cho ô textbox txtPW không hiển thị nội dung khi gõ vào. Cách nào sau đây là đúng:
a) txtPW.TextMode= TextMode.Password
b) txtPW.Visible=False
c) txtPW.PasswordChar = ‘*’;+
d) Cả a, b, c đều đúng.
Câu: 13
Thuộc tính nào cho biết chỉ số của phần tử được chọn trong ListBox:
a) SelectedIndex+
b) SelectedItem
c) Cả a và b sai
d) Cả a và b đúng.
Câu: 14
Khi một listbox không có phần tử nào được chọn thì:
a) SelectedIndex bằng 0
b) SelectedItem bằng null
c) Cả a và b đúng+
d) Cả a và b sai
Câu: 15
Cho lst là một Listbox. Khi gọi phương thức lst.FindString(“abc”) thì kết quả trả về là gì?
a) Chỉ số phần tử đầu tiên có chuỗi bắt đầu bằng “abc”+
b) Chỉ số phần tử có nội dung là “abc”
c) True/False cho biết có phần tử “abc” trong listbox không.
d) Cả a, b, c đều sai.
Câu: 16
Lớp SqlConnection nằm trong namespace nào:
a) System.Data
b) System.Data.Sql
c) System.Data.SqlClient+
d) System.Data.Connection
Câu: 17
Phương thức nào của SqlDataAdapter dùng để select dữ liệu từ server và lưu vào DataTable
a) Select
b) Fill+
c) ExecuteReader
d) Save
Câu: 18
Phương thức nào của lớp SqlDataAdapter dùng để lưu những thay đổi dữ liệu từ một DataTable lên server
a) Save
b) Update+
c) ExecuteNonQuery
d) UpdateCommand
Câu: 19
Đối tượng nào trong ADO.NET cho phép thực thi các câu lệnh SQL.
a) SqlConnection
b) SqlCommand.+
c) SqlDataReader
d) SqlExecuteCommand
Câu: 20
Đối tượgn SqlDataAdapter có thể đổ dữ liệu selected được lên đối tượng nào sau đây:
a) Dataset
b) DataTable
c) Cả a và b đúng+
d) Cả a và b sai

Và ôn thêm trong file pdf Windowform.
------------------------------------------------------



Được sửa bởi nhuhaipt2004 ngày Fri 01 Jul 2011, 4:15 pm; sửa lần 1.

nhuhaipt2004
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 26/08/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Tài Liệu Trắc Nghiệm Môn Lập Trình Windows.

Bài gửi by linhphanthanh on Thu 30 Jun 2011, 10:14 pm

Đáp án tham khảo, nếu câu nào không đúng cho ý kiến nhé. Chúc các bạn thi tốt.
1. A
2. D
3. B
4. B
5. A
6. B
7. B
8. D
9. A
10. B
11. C
12. C
13. A
14. B
15. A
16. C
17. B
18. B
19. B
20. C


Được sửa bởi linhphanthanh ngày Fri 01 Jul 2011, 4:38 pm; sửa lần 2. (Reason for editing : Đáp án đã chỉnh sửa>)

_________________
-------------------------------------------------------
Em chợt đến một ngày không hẹn trước,
Lúc ta đau và mất dấu cuộc tình!
Em! Thiên sứ, lau dùm ta giọt lệ.
Nhóm trong ta, một lần nữa yêu đương.

Mảnh vỡ vụn của cuộc tình trước đó,
Như lá vàng phủ kín những đau thương!
Chuyện đã qua xin thuộc về quá khứ,
Hãy yêu nhau như chính mối tình đầu!
-------------------------------------------------------
avatar
linhphanthanh
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 29/08/2010
Age : 32
Đến từ : Bóng đêm

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết